Thu mua ve chai phế liệu giá cao- 0983766011

Phế liệu Quang Phát chuyên thu mua ve chai các loại. Thu mua phế liệu đồng, nhôm, sắt,, thép, inox, niken, thiếc, vải, nhựa số lượng lớn, thanh toán ngay.

1. Thu mua ve chai giá cao

Bạn cần tìm đơn vị thu mua ve chai phế liệu giá cao và đáng tin cậy?. Hãy thôi băn khoăn và gọi ngay cho công ty phế liệu Quang Phát. Với lợi thế nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ cùng ngành về giá cả, khả năng phục vụ, chính sách thanh toán. Chúng tôi tự tin đem đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.

2. Thế nào là ve chai phế liệu?                                                      

Ve chai phế liệu là những sản phẩm/ vật dụng bị bỏ đi sau quá trình sinh hoạt, sản xuất, … Mặc dù không còn hữu ích và tiếp tục sử dụng được nữa. Xong chúng hoàn toàn có thể được tái chế một cách dễ dàng để trở thành những vật dụng ý nghĩa khác.

3. Có nên thanh lý ve chai phế liệu hay không?

Trước đây, nhiều người cho rằng, việc thanh lý ve chai phế liệu không mang đến nhiều lợi ích. Vì thế thường vứt bỏ chúng một cách lãng phí. Tuy nhiên, quan điểm đó chưa thực sự chính xác.

Thực tế đã chứng minh rằng, bán ve chai cho các đơn vị thu mua chuyên nghiệp. Giúp chủ sở hữu nhận được vô vàn lợi ích bất ngờ. Cụ thể như:

 • Gia tăng diện tích mặt bằng để chứa đựng những vật dụng cần thiết khác.
 • Giảm bớt sự khai thác quá mức của các nguồn tài nguyên hiện nay.
 • Ve chai sau khi tái chế có thể sản xuất thành nhiều vật dụng ý nghĩa. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống.
 • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường xung quanh.
 • Gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân và doanh nghiệp.

Vì những lợi ích “vàng” mà các phế liệu ve chai mang lại. Bạn hãy sớm thanh lý chúng cho các đơn vị thu mua phế liệu ve chai uy tín, chuyên nghiệp.

4. Địa điểm thu mua ve chai phế liệu uy tín, giá cao

Công ty phế liệu Quang Phát là đại lý thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay trên địa bàn tp HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận mua bán ve chai số lượng lớn, đa dạng chủng loại, chất lượng. Cam kết thu mua giá cao nhất thị trường trong thời điểm hiện tại.

Quang Phát nhận thu mua phế liệu ve chai các loại

 • Thu mua phế liệu điện tử.
 • Thu mua phế liệu vi tính.
 • Các loại ve chai nhôm, inox, sắt thép.
 • Thu mua các loại ve chai là hợp kim các loại.
 • Thu mua vải ve chai tại Hà Nội và tp hcm.
 • Thu mua phế liệu ve chai chì, thiếc, kẽm,..
 • Thu mua các loại bo mạch điện tử…
 • Và nhiều phế liệu ve chai khác.

Phạm vi phục vụ rộng khắp

Quang phát đáp ứng nhu cầu mua bán ve chai của các khách hàng ở bất cứ khu vực, tỉnh thành nào.

 • Thu mua Phế liệu tại Miền Nam: Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai……
 • Thu mua phế liệu  Miền Trung: Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, ….
 • Thu mua phế liệu tại nhà tp hcm ở khắp các quận huyện: Bình Thạnh, quận 1, 9, 7, 10,…

5. Quy trình thu mua phế liệu ve chai tại Quang Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát thực tế

Nhân viên của Quang Phát sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sẽ đến và khảo sát trực tiếp,  thu mua ve chai tận nhà, tận xưởng của khách hàng. Định giá sản phẩm, thỏa thuận về giá cả, thời gian, địa điểm thu mua.

Bước 2: Thu gom, vận chuyển về nơi tập kết

Khi mọi thỏa thuận được thông qua. Chúng tôi sẽ điều động nhân công, xe chở phế liệu chuyên dụng. Cũng như máy móc, thiết bị hỗ trợ. Để quá trình bốc xếp phế liệu diễn ra nhanh chóng& an toàn nhất. Thực hiện vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ trước khi rời đi.

Bước 3: Thanh toán chi phí

Nhân viên của Quang Phát thực hiện thanh toán chi phí. Đúng với giá thu mua đã thỏa thuận từ đầu. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mong muốn.

6. Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu ve chai Quang Phát?

 1. Quang Phát là vựa thu mua phế liệu cao hơn từ 30 -35% tùy vào trường hợp cụ thể.
 2. Cam kết thật thà, trung thực, cân đo chính xác, đủ khối lượng.
 3. Thu mua nhanh chóng, phục vụ liên tục không ngày nghỉ. Hotline hỗ trợ 24/7. Làm việc thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật. Bao gồm những ngày lễ tết.
 4. Thu mua phế liệu tại nhà hcm, các tỉnh thành trên toàn quốc. Có nhiều chi nhánh, giúp giao dịch nhanh, thuận tiện. Khách hàng không cần e ngại về khoảng cách địa lý.
 5. Thu mua đa dạng các loại ve chai phế liệu: phế liệu đồng, chì, sắt, kẽm, vải, …Chỉ cần khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi đều luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ.
 6. Thanh toán đúng cam kết. Hình thức linh hoạt theo mong muốn của khách hàng. Thực hiện chi trả toàn bộ giá trị hợp đồng trong 1 lần duy nhất. Không để quý khách hàng đợi chờ hay lo lắng.
 7. Đầy đủ hợp đồng, hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Thuận tiện cho cả khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp. Đem tới sự an tâm nhất định trong mỗi giao dịch mua bán.

Thông tin liên hệ với phế liệu Quang Phát

Với phương châm hoạt động : Uy tín – tận tâm – Coi trọng sự hợp tác bền vững. Dịch vụ thu mua phế liệu Quang Phát. Chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Mọi sự quan tâm về dịch vụ mua bán ve chai. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại thu mua phế liệu của chúng tôi: 0983 766 011. Để được tư vấn tận tình & nhận bảng báo giá ưu đãi. Trân trọng!