Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Môi Trường chuyên thu mua phế liệu nhôm các loại giá cao tại Hồ Chí Minh. Thanh toán nhanh gọn, thu mua phế liệu số lượng lớn. Phục vụ 24/7

 Phế liệu nhôm là gì?

Nhôm là kim loại đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Với đặc tính độ bền cao, nhẹ. Chúng đặc biệt ứng dụng nhiều trong sản xuất ô tô, máy bay, tàu thủy,.. Các sản phẩm nhôm nguyên chất có thể được dùng để tạo ra các hợp kim khác nhau. Ngoài ra, chúng cũng là vật liệu đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng: làm cửa, ván,..

Phế liệu nhôm:

Phế liệu nhôm là những phần đã bị loại bỏ trong quá trình tiện, bào, hoặc các vật dụng từ nhôm không còn giá trị sử dụng. Tận dụng phế liệu nhôm mang lại cho bạn nhiều giá trị thiết thực:

  • Tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá.
  • Thu về nguồn tài chính đáng kể.
  • Giảm giá thành vật tư của các bãi xây dựng.
  • Góp phần bảo vệ môi trường trong sạch hơn.

Phân loại phế liệu nhôm

Căn cứ vào chất lượng, chúng loại. Người ta phân loại phế liệu nhôm thành 3 loại khác nhau.

Phế liệu nhôm loại 1 : Là các loại nhôm nguyên chất, không có lẫn tạp chất. Chúng thường rất cứng và bền. Có thể là khung nhôm, khối nhôm. Giá thành phế liệu nhôm loại 1 là cao nhất.

Phế liệu nhôm loại 2 : Phế liệu nhôm loại 2 bao gồm các sản phẩm được thải ra từ thiết bị máy móc hoặc thải ra từ hoạt động đúc khuôn tại nhà máy.

Phế liệu nhôm loại 3: Phế liệu nhôm loại 3 là các loại nhôm vụn được bỏ đi từ việc bào, tiện. Hoặc nhôm từ các vật dụng trong gia đình. Nhôm loại này thường lẫn tạp chất. Quá trình tái chế lại cũng mất nhiều thời gian và công sức. Nên thường có giá thành thấp nhất và ít được ưa chuộng.

phan loai phe lieu nhom

Phân loại phe lieu nhom

Tìm đơn vị thu mua phế liệu nhôm giá cao?

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thu gom phế liệu nhôm số lượng lớn với mức giá hấp dẫn. Thì đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác với công ty môi trường Quang Phát.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi có đủ khả năng, kỹ năng cũng như nguồn tài chính dồi dào. Cam kết thu gom phế liệu nhôm tận nơi, nhanh chóng với mức giá tốt nhất thị trường.

6  lý do bạn nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu nhôm  giá cao  – Quang Phát

  1. Thu mua phế liệu nhôm đa dạng

Công ty Quang Phát là đơn vị thu gom phế liệu trực tiếp. Chúng tôi nhận thu mua với đa dạng các loại phế liệu từ loại 1 đến loại 3 với các mức giá hấp dẫn khác nhau. Quang Phát là đơn vị thu mua trực tiếp không qua trung gian.

Khách hàng hoàn toàn có thể đàm phán và đưa ra mọi mong muốn. Trong phạm vi cho phép, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất có thể.

  1. Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Giá cả cạnh tranh. Cam kết thu gom phế liệu nhôm giá cao. Bảng giá công khai minh bạch. Với nguồn tài chính vững mạnh. Đầu vào, đầu ra ổn định. Là doanh nghiệp lớn, chúng tôi có thể thu mua phế liệu nhôm của khách hàng với mức giá cao hơn các đơn vị khác ngay cả khi cùng 1 loại sản phẩm. Tuyệt đối không ép giá, hay có ý định thêm bớt. Lợi ích tuyệt vời, cao hơn ít nhất 20%.

 

  1. Thanh toán ngay lập tức

Chính sách thanh toán nhanh gọn, chính xác, đúng thỏa thuận ban đầu. Chuyển khoản hoặc trả tiền mặt ngay lập tức theo yêu cầu của khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch thu mua. Khách hàng không cần cảm thấy lo lắng, bất an hay phải chờ đợi lâu. Các đơn hàng lớn có thể thanh toán trước 50% để quý khách an tâm.

  1. Hỗ trợ vận chuyển – thu mua tận nơi

Quang Phát là công ty thu mua phế liệu nhôm uy tín và có nguồn nhân lực, phương tiện dồi dào. Chúng tôi có nhiều xe chở chuyên dụng. Hỗ trợ thu mua nhôm tận nơi ở các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt chúng tôi có nhiều xưởng thu mua phế liệu nhôm đặt tại các trụ sở chính, thu mua phế liệu nhôm tại TP HCM,…

Với những đơn hàng có khối lượng phế liệu lớn. Quang Phát hỗ trợ vận chuyển miễn phí.Đặc biệt, trong mọi trường hợp, nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng sau thu mua. Tác phong chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao.

  1. Phục vụ không ngày nghỉ 24/7

Chuyên thu gom phế liệu nhôm số lượng lớn bất kể thời điểm nào trong ngày, thời gian nào trong năm. Chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh , mọi lúc mọi nơi. Gọi là có.  Phục vụ hiệu quả cả trong các dịp lễ tết.  Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, địa điểm. Chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt và thu mua phế liệu tận nơi nhanh nhất có thể.

  1. Quy trình thu mua phế liệu nhôm nhanh gọn, khoa học

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí tại chỗ.

Bước 2: Khảo sát thực tế, đánh giá chất lượng, phân loại phế liệu nhôm. Đưa báo giá cạnh tranh cho khách hàng.

Bước  3: Tiến hành thu mua tận nơi, vận chuyển về xưởng thu mua phế liệu gần nhất.

Bước 4: Thanh toán 100% chi phí, hoàn tất giao dịch mua bán phế liệu nhôm uy tín.

quy trinh thu mua phe lieu nhom

Quy trình thu gom phe lieu nhom

Giá thu mua phế liệu nhôm bao nhiêu?

Phế liệu nhôm chia thành nhiều loại. Vì thế nên mức giá thu gom phế liệu nhôm bao nhiều cũng cần phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Về cơ bản, các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành có thể kể đến như: chất lượng, chủng loại, số lượng ít hay nhiều.

Ngoài ra, bảng giá thu mua phế liệu nhôm đôi khi cũng bị ảnh hưởng bởi biến động về thời giá. Thời điểm khác nhau do nhu cầu thị yếu khác nhau cũng sẽ cho mức giá chênh lệnh.

Tại Quang Phát, chúng tôi luôn có tự tin về chính sách giá mà mình cung cấp cho các khách hàng. Không chỉ dư khả năng tài chính để thu gom phế liệu nhôm số lượng lớn. Chúng tôi còn đặc biệt thu hút khách hàng bởi mức giá hấp dẫn mà mình đưa ra. Quang Phát cam kết thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất thị trường hiện nay.

Tham khảo bảng giá thu mua phế liệu:

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI QUANG PHÁT
   Đại diện kinh doanh: Mr. Quang
Điện thoai/zalo: 0983766011
STT DANH MỤC ĐƠN VỊ TÍNH/KG  ĐƠN GIÁ/VND  GHI CHÚ
1 Đồng phế liệu kg              150,000
2 Sắt phế liệu kg                  8,000
3 Nhôm phế liệu kg                40,000
4 Inox phế liệu kg                35,000
5 Vải phế liệu kg                40,000
6 Nhựa phế liệu kg                12,000
7 Hợp kim phế liệu kg                70,000

 

Liên hệ công ty thu gom phế liệu nhôm uy tín, giá tốt

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng, giá thành. Đó là lý do Quang Phát luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của hàng ngàn khách hàng trong suốt nhứng năm vừa qua.

Ngay bây giờ, nếu Quý khách muốn liên hệ với dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín với mức giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay bấm gọi Hotline. Chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi lại và hỗ trợ ngay lập tức. Quang Phát – lựa chọn số 1 của mọi khách hàng.